ไปโรงบาลคนอายุครรภ์เท่ากันเขามีเเต่ท้องใหญ่ๆ

29w.ท้องเล็กไปมั้ยคะ ยังไม่รู้น้ำหนักลูกหมอนัดอัลตราซาวนด์เดือนหน้า

ไปโรงบาลคนอายุครรภ์เท่ากันเขามีเเต่ท้องใหญ่ๆ
13 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะ

ท้องเล็ก ถ้าคุณแม่อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องเจริญเติบโตไปตามอายุครรภ์ก็น่าจะไม่เป็นอันตรายไม่ต้องกังวลค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ไม่เล็กค้าแม่ บ้านนี้28week มีพุงป่องๆนิดเดียวเอง อย่ากังวลนะค่ะ