Mood

It's my 29th week and feeling ko bumalik ako sa paglilihi stage. I barely eat, wala akong gana plus mood swings. Infact, it's worst because there's back pain, multiple leg cramps - left and right. I'm still working and being a call center agent sucks (kung buntis ka) kasi damang-dama mo yung pagod at stress. Wala namang nakakaintindi sa akin. Di naman kami magkasama sa bahay nung tatay ng baby ko at di naman tugma scheds namin kaya wala din siyang ambag para damayan ako. The good thing is, yung baby parang may instinct siya. Gagalaw siya ng gagalaw pag times na super lungkot mo na. Parang feel niya na you need some comfort. So just in case, there are some of you na nakakaranas din mga gantong u know, feeling.. Talk to your baby. It helps a lot kahit di pa nila tayo naiintindihan. ?

1 Reply

i feel you mommy... gnyan din po ako.. nung time naglilihi ako hrap ako ksi sa gerrys ako work nun selan ko po mgbuntis. pero d ko knya tlg nagresign ako ksi madami ako gusto kainin d ko makain pag nsa work ako hehe.. ayun everytime malungkot akonknkausap konlang si baby ko nun... pag gcng ako super likot nya