อาการแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ย

29 สัปดาห์ 5 วันเจ็บอุ่งเชิงกรานลงก้นกบ+ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ต้องไปโรงพยาบาลมั้ยคะกลัวไปแล้วหมอไล่กลับ (น้องกลับหัวแล้ว)

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องกลับหัว แม่จะปวดแถวๆน้องสาว ก้นกบ ปกติค่า งดยกของหนักนะคะ