ช่วยบอกที

29 week แล้ว ลูกน้ำหนัก1223 กรัมเอง อยากเพิ่มน้ำหนักลูกทำไงดีค่ะ ควรบำรุงและกินอะไรบ้างถึงน้ำหนักจะลงลูกช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

32 ตอบกลับ

เน้นพวกเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน นม โยเกิร์ต กล้วย ไข่ ค่ะแม่

บ้านนี้30วีคน้อง2โลนิดๆแล้วกินไข่เยอะๆนมเยอะๆค่ะ

เราก็29weekหมอบอกว่าลูกน้ำหนัก1200/1300เหมือนกันค่ะ

กินนมแอนมัม นมถั่วเหลือง ไข่ต้ม กล้วย

บ้านนี้ล่าสุด34Wน้องหนัก2,633กรัม

หมอให้กินไข่กับกล้วยจ้า

น้ำหนักก็ปกติดีนี่ค่ะ

กล้วย นม เน้นโปรตีนค่ะ

กินนม กินไข่วันละ2ลูก

บ้านนี้27w1d1200. กินแอนมัม