Cân nặng của bé gần sinh

29 tết m có siêu âm bs tư con lúc đó 2,6kg lúc đó m 34 tuần 5 ngày hôm nay mình siêu âm lại ở trạm xá mà con có 2,7kg yếu thôi. Trong khi mấy tháng trc bé tăng kí đều đều giờ gần sanh r còn 2 tuần nữa mà giờ em bé kí nhỏ quá. Các mom có ai như trường hợp của mình không, vậy mình phải làm ntn?

5 Các câu trả lời

siêu âm có chênh lệch nha mom. ăn thêm khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua vào mom. Uống sữa tươi ko đường. Vào con hết nhé

siêu âm có phần chênh lệch ak mom, mom ăn khoai lang, trứng lộn, uống sữa tươi không đường nha

trùi mấy tuần cuối bé lên cân lắm ý, nặg quá rạch tầg sinh môn càg nhiều m đừng ham

Ráng ăn uống đầy đủ vào, uống sữa tươi k đường

mom ăn trứng vịt lộn và uống sữa không đường vào