น้ำหนัก

29+4น้ำหนักเยอะไปป่าวค่ะแต่หมอบอกว่าน้ำหนักเยอะไปค่ะให้ลดหน่อยค่ะ

น้ำหนัก
37 ตอบกลับ

28w2d นน.แม่59.5 ขึ้นมา11.5กิโล นน.ลูก​1315กรัม หมอก็ว่าตามเกณฑ์​นะคะ

เยอะคะ ควรขึ้นไม่เกินเดือนละ2โล จนคลอดห้ามเกิน12โล

บ้านนี้หมอให้ น้ำหนักขึ้น เดือนละกิโล พอค่ะ

เยอะค่ะแม่ บ้านนี้ขึ้น 2.5 โล หมอยังบ่นเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องได้6เดือน ขึ้นมาโลเดียวเองค่ะ

ขึ้นเดือนละ2โลหมอยังว่าเยอะเลยค่ะแม่😂😂

เราตอนฝาก48 7เดือนนน.53 ครบกำหนดคลอด39+2 นน.60

บ้านนี้ 7 เดือน 2อาทิตย์ ขึ้นมา 5โลจ้า

ไม่เยอะนะคะ ลูกคนแรก นน เพิ่ม22โลจ้า