ทีมมิถุนายน

29+2w น้ำหนักแม่ขึ้น 12 กิโล น้ำหนักลูกแค่ 1335 กรัม เอง หนูตัวเล็ก แต่หนูดิ้นเก่งและแข็งแรงมากๆค่ะ. #ลูกสาว กำหนดคลอด. 22 มิถุนายน

ทีมมิถุนายน
45 ตอบกลับ

ใกล้กันเลยคะ กำหนดคลอดฝ้าย23 มิถุนายน คะ

7 มิถุนายน ยังไม่รู้น้ำหนัก ลูกเลย? 32w1b

ท้องโตมากเลยของเรา30สัปดาห์แค่นี้เอง

4y ago

เยอะมากค่ะแม่ชอบดื่มน้ำเลยอากาศร้อน

ท้องใหญ่มากจ้า ของเรา21มิ.ยเล็กมากอ่ะ

4y ago

อัลตราซาวด์ล่าสุดหมอบอกน้ำคล่ำเยอะค่ะแม่สงสัยน่าจะท้องใหญ่เพราะน้ำคล่ำ

กินไข่ต้มกับนมตราหมีสีชมพูค่ะแม่

4y ago

กินอยู่ค่ะแม่

กำหนดคลอด23มิถุนา 1571g ค่ะลูกสาว

4y ago

แม่อ้วนค่ะลูกก็เลยตัวใหญ่

น้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วค่ะ

4y ago

ถือว่าน้องตัวใหญ่น่ะค่ะ กว่าจะเกิดน่าจะตัวใหญ่มากแน่ๆ

ฉัน 30w 4d น้ำหนักขึ้น 4 โลเองพอล

4y ago

น้ำหนักน้องล่าสุดอะหรอ

แม่สวย หุ่นดี ท้องสวยมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

22 มิถุนา เมิ้นกันค่ะแม่?