สอบถามเเม่ๆจ้า

29+1มื้อวานน้องดิ้นดีพอตกมาวันนี้น้องกลับเงียบปกติไมค้ะ

2 ตอบกลับ

ลองปลุกน้องดูนะคะถ้าน้อง1ชั่วโมงน้องไม่ดิ้น4ครั้งถ้ารวมๆ1วันดิ้นไม่เกิน10ครั้งแนะนำให้ไปเจอคุณหมอนะคะ🤍🤍

แม่ลองทานไอติม​ รึพวกน้ำหวานน้ำปั่น​ ดูนะคะ​ แล้วหยอกน้องกระตุ้นน้องถ้าไม่ดิ้นไปหาหมอนะคะแม่