Ok po ba ipahilot kapag suhi?

29 weeks preggy na ko.. Pangatlong ultrasound ko n to.. Sabi sakin ng midwife sa lying in suhi parin si baby.. Ginawa ko naman yung paglagay ng sounds sa may puson at water therapy pero suhi parin si baby. Tpos inaadvice na nya ako magpa check up din sa hospital, sabi nya kasi bka hindi na umikot si baby, negative lagi comment nung midwife ko na iikot pa si baby. Tingin nyo po ba makukuha ng hilot to, sino po ba naka experience na ng hilot dito. How does it feel? Safe po ba?

Ok po ba ipahilot kapag suhi?
69 Replies

Iikot pa po yan..kausapin mo si baby, music and put flashlight din sa puson part. my baby is breech at 33weeks pero umikot parin, currently we are at 37weeks. Lakad lakad din, exercise ng pang buntis ginawa ko from youtube.

Risky kasi ang pagpapahilot mommy lalo na kung ipoposition si baby. Hindi sya advisable ng mga OB mommy. Do it at your own risk kasi one wrong move pwedeng magkaroon ng impact sa pregnancy mo at kay baby. Iikot pa yan.

Wag niyo na pong ipahilot mommy. iikot pa yan si baby wag niyo po e stress ang sarili niyo. continue niyo lang po mag left side sa pag tulog and music theraphy and always pray po talaga. God bless mamsh🧡

Ganyan dn aqoh sis unang ultrasound ko 5months suhi xa..tas 2nd ultrasound 8months suhi parin..then nung sept 2,3rd ultrasound ko sa wakas nka pwesto na c baby tnx god..lakad lakad lang sis iikot din yan...

Mommy . Gusto ko lang i share yung sakin ganyan na ganyan din pero pray lang ng pray ako kahit breech si bby nailabas ko ng normal . walang imposible kay God just pray 🙏💋

Iikot pa yan momsh. Ganyan din ako non 29 weeks ko breech tas nag pa ultrasound ulit ako last Sept 4, naka cephalic na sya momsh, now 38 weeks na ko..pray lang momsh tas kausapin mo si baby..

Iikot pa daw po Yan mommy 🤗 ako nga I'm currently at 32weeks pero hndi pa ako ni request ni ob mag ultrasound Kasi may possibilities na umikot pa si baby 🙂 keep praying lang po 🤗

29weeks pa lang naman po, iikot pa po yan! Ako din po breech si baby nung nagpa ultrasound ako nung 24weeks now 27weeks na ako saka na ako pa ultrasound ulit pag nasa 33weeks na ako

iikot payan bastaaa lagi kalng matutulog sa left sude at maraman monaman un na may sumisipa sa may sikmura mo, ganyan din ako akala qo di iikot at himas din dala kausao ganun..

maaga pa momshie... continue mo lang ginagawa mo. ako nga 31 weeks na suwi pa din c baby eh. magpapa ultrasound pa lang ulit ako next week para malaman position ni baby....