Ok po ba ipahilot kapag suhi?

29 weeks preggy na ko.. Pangatlong ultrasound ko n to.. Sabi sakin ng midwife sa lying in suhi parin si baby.. Ginawa ko naman yung paglagay ng sounds sa may puson at water therapy pero suhi parin si baby. Tpos inaadvice na nya ako magpa check up din sa hospital, sabi nya kasi bka hindi na umikot si baby, negative lagi comment nung midwife ko na iikot pa si baby. Tingin nyo po ba makukuha ng hilot to, sino po ba naka experience na ng hilot dito. How does it feel? Safe po ba?

Ok po ba ipahilot kapag suhi?
69 Replies

Iikot pa yan sis..pero mag ready kna check kna rin s ospital incase nga d sya iikot.pero sa iba kc kgya sa pangalawa ko umikot pa pagdsting ng kabuwnan ko nkaikot p sya

Hindi po advisable ang hilot sa buntis. Iikot pa naman po yan si baby. Lagay ka lang po music and flashlight sa bandang puson, always talk to your baby also and pray :)

akin po nong nag pa ultrasound ako 21 weeks palang siya suhi din Ang ginagawa ko is left side ako parati natutulog na fefeel ko Yung pag galaw niya

iikot pa yan mommy. ganyan din sakin dati. nakailang check up po ako na palagi suhi position ni baby pero sabi ng ob ko iikot pa naman yan.

bago po kayo kau mag sleep try nyo po i flashlight ung tummy nyo start nyo pataas pababa..ganyan po ginawa ko at sabi ng ob ko

Maaga pa naman kasi. Did you know that it can really help na lagi mong kinakausap si baby pag may mga ganung situation😊

hayaan nyo lng po kung anong pwesto gusto ni baby s ngaun. kusa naman po sila umiikot madam. mas delikado pa po ang hilot

aq suhi din c baby but nagpahilot aq b4 ang balik q sa OB 😁 at ayon c baby tama na posisyon niya hindi na xa suhi.

Wag talaga magpahilot. kusang iikot lang yan at pag hindi, cs nalang muna mommy. kasi nakakadurog ng placenta sisss

nung nagpahilot ako Mommy last yeae muntik na ako makunan. nag spotting ako. kaya for me wag na po.