Naexperience din po ba ninyo mommies?

29 weeks na ako ngayon. Mahabang tulog ko 4 to 5 hrs nalang sa gabi. Then very active ako ng umaga hanggang hapon. Minsan. Yang 4 to 5 hrs ko na tulog ee hindi ko ramdam kong natulog ba talaga ako . Parang pinikit ko lang mga mata ko. Kayo po ba mga mommies ganun din? Sleepless na din? #advicepls #firstbaby #1stimemom #pregnancy

7 Replies

33 weeks nako and so far simula nagbuntis ako hanggang ngayon hindi naman ako pnapahirapan matulog ng baby ko 😅 Sa gabi malikot siya pero pag tungtong ng 10 pm oras ng tulog ko at pag nahiga nako tahimik na siya. Tas sa umaga gising ko 6 am sabay ko gising papa niya dun na ulit siya magalaw. Pag gising ako dun din siya gising pero pag nkkramdam nako ng antok or oras na ng tulog ko behave na rin siya 😂

ako hindi haha masarap ang tulog ko sa gabi lalo nung nasa 3rd trime nako di ako pinahihirapan ni bb pag oras na ng tulog,tulog din sya haha pero pag alam nyang gising pa ako todo likot muna yan sipa ng sipa pag nanghhina na ako sa antok mga 9 ayan kalmado na sya 😂 sa umaga ang di ako makatulog lalo tanghali kahit antok na antok ako wala di mkatulog.

ako naman. mayat maya nagiging kasi naiihi😂 minsan kasi active si baby sa gabi. tapos sa left side sya nakasiksik e left side dn ako natutulog. so sinisipa niya ung unan na nsa tagiliran ko😂 hays. minsan nga naalimpungatan ako, tinabig ko ung tyan ko, naalala ko, buntis nga pala ako😂 tapos si baby lng pala un, akala ko kc may gumagapang.

same aku din 28weeks grabe ang likot nya sa gabi tpos nkakatulog aku madalas 12am na tpos mgigising ng 3am tpos dina ko nkakatulog ulit tpos sa tanghali bibihira aku mktulog my feature tong bby ku mukhang puyatan kami neto paglabas

3y ago

same mommy, parang mapapalaban tayo pag lumabas na baby natin

same to you, momshies 25weeks palang ako' kumain lang po ng talong para makasleep po kayo, pero kunti lang po momsh ah.

same din sa inyo hindi ako makatulog pero sa tanghali nakakatulog ako kahit 1 hrs lng ang hirap matulog sa gabi

hello sis, 29 weeks ako ngayon ganito din nararamdaman ko