อยากกินแต่ของหวาน

29 w 3 d อยากกินแต่ของหวาน ต้องได้กินทุกวันเลย บรรดาช็อกโกแลตขนมไทยคุกกี้น้ำหวานๆนี่อยากสุดๆ 55555 แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ?

48 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั่งแต่ท้องไม่อยากกินของเปรี้ยวเลยคะ ชอบกินอะไรที่หวานๆ ได้ลูกสาวคะ 28+5w

ช่วงท้องแรกๆอยากของเปรี้ยว ตอนนี้7เดือน อยากแต่ของหวานขนมหวาน น้ำหวาน บลาๆค่ะ😂

ตอนท้องกิน แดงโซดา,แดงมะนาว เกือบทุกวัน ไม่ได้กิน แล้วเหมือนร่างกาย โหยหา 555

บ้านนี้ต้องได้กินคะ ถ้าไม่ได้กินเหมือนมันคาใจ ชอบมากๆของหวานน้ำปั่น

ชอบเหมือนกันค่ะ ก่อนท้องไม่ขนาดนี้ วันนี้ก็เพิ่งซื้อทุเรียนมา

บ้านนี้ยันคลอดเลยจ้า ขาดไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตไปเเล้วว55😆

ช่ายค่ะ​ อยากกินแต่ของหวาน​ ถ้าไม่ได้กินจะเวียนหัว​ หงุดหงิด​

บ้านนี้พึ่งเริ่มเป็นคะ ท้องได้20w😂😂ไม่ได้กินคือนอนไม่หลับ😂

ทานหวานเยอะเหมือนกันค่ะ แทบไม่ลงลูกเลย ลงแม่อย่างเดียว 555555

เป็นเหมือนกันค่ะแต่กินอย่างละนิดอย่างละหน่อยกลัวน้ำตลาด