ขอโทดนะคะถ้าไม่สุภาพ ขอคำตอบด่วนคะ

29+6วีค มีเพศสำพันกับแฟนแล้วเลือดออก แต่ไม่เจ้บท้องค่ะ #ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ #ถ้ารูปไม่สุภาพขอโทดด้วยค่ะ ??

ขอโทดนะคะถ้าไม่สุภาพ ขอคำตอบด่วนคะ
48 ตอบกลับ

รบกวนซ่อนรูปภาพด้วยจ้าา

5y ago

เขาซ่อนแล้วจ้า สงสัยแม่ไปกดโดนรึเปล่า

แม่ไม่กลัวเลยเหรอคะ

รีบไปหาหมอเลยคะ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

แนะนำหาหมอด่วนจ้า

รีบไปด่วนเลยแม่

หาหมอด่วนเลยจ้า

หาหมอเลยจ้าแม่

รีบไปด่วนจ้า

ไปด่วนเลยค่ะ