28สัปดากว่าแล้วมีอาการปวดท้องท้องปั้นปวดเหมือนอยากเข้าห้องน้ำบ่อยๆแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะเมื่อคืนปวดทั้งคืนเลยควรไปพบหมอก่อนไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ถ้าไม่สบายใจพบหมอดีกว่าค่ะแม่