28wแล้ว อยารู้ว่าเเม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนกันไหม

28wแล้ว ท้องใหญ่มาก เหมือนคนท้องใกล้คลอดเลยคะ แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนกันไหมคะ บ้านนี้ขึ้นมา13โลเลยค่ะ🤣❤️

28wแล้ว  อยารู้ว่าเเม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนกันไหม
44 ตอบกลับ

28weekขึ้นมา14โลค่ะ จะโดนดุมั้ย

บ้านนี้ 28 วีค ขึ้นมา 5 โลค่ะ

28wขึ้นมา 13โลเหมือนกันค่ะ 😆

28wค่ะตอนนี้ขึ้น10โลแล้วค่ะ

28+3ขึ้นมา8โลกว่าแล้วค่ะ😂

บ้านนี้29วีค ขึ้นมา10โลคะ

บ้านนี้27wขึ้นมา14กิโล😁😁

บ้านนี้ขึ้น15โลแล้วค่ะ

บ้านนี้29Wนำ้หนักน้อง1500

บ้านนี้30w ขึ้นมา6โลค่ะ