sex

28wks preggy na ako. At ayaw ni hubby ipasok skn kaya puro blowjob at handjob lang. Namimiss ko na! Haha. Kaso baka daw maipit si baby! Panu ko iconvince na pwede pa naman ipasok hehe

1 Reply

Pwede naman sis pag d ka maselan magbuntis😄

5y ago

Naging komplikado kasi nung first trimester kaya pinagbawal din kami ni OB. Pero binigay din naman ni OB ang go signal nung okaay na. Kaso after a while kinakabahan pa rin si hubby. Feeling nya eh baka mapano ako at si baby. Pati sa paglalakad lakad ko 🤣