28 weeks preggy

28weeks palang tyan ko. Nagpaultrasound and check up ako kahapon normal naman lahat. Paguwi ko may sakit anak kong 2yrs old. Napuyat at pagod ako sa alaga nalipasan pa ng gutom. Tapos kinagabihan sobrang sakit na ng tyan ko. Parang naglalabor ako. Mahilab ang tyan ko pati narin likod ko. Tapos sobrang tigas nya masakit din kapag gumagalaw sya sa Loob. Ano kaya to? Until now sumasakit padin. Parang acid o sinisikmura ako masakit #pregnancy

1 Reply

Ganyan din ako dati momsh, lagi akong hinahyperacidity. Magdamag akong di makatulog dahil diyan.