แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วค่ะ

28w น้ำหนักบ้านนี้ขึ้นมา10โลแล้ว😅 ข้าวไม่ค่อยกินเน้นแต่ของหวานๆ บ้านอื่นขึ้นมากี่โลแล้วค่ะ #ท้องคนที่3แล้วค่ะ #ลูกสาวคนแรก #ทีมธันวา65

33 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งจะ17wค่ะ น้ำหนักแม่ยังไม่ขึ้น ท้อง2ค่ะ