แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วค่ะ

28w น้ำหนักบ้านนี้ขึ้นมา10โลแล้ว😅 ข้าวไม่ค่อยกินเน้นแต่ของหวานๆ บ้านอื่นขึ้นมากี่โลแล้วค่ะ #ท้องคนที่3แล้วค่ะ #ลูกสาวคนแรก #ทีมธันวา65

33 ตอบกลับ

35 3 ขึ้นมา17 โลค่ะ ส่วนลูก2600กรัม ที่เหลือลงแม่หมดเลย

22w2d ลดไป 8 โลช่วงแพ้ท้อง พึ่งขึ้นกลับมาแค่ 2 โลค่ะ 😂

27w1dคะ น้ำหนักขึ้นมา12โล ทีมธันวาเหมือนกันคะ

10คะ แทบร้องแต่สู้ ค่อยกับไปฟิตหลังคลอด

ขอท้าชิงแม่ค่ะ ทางนี้29w จะ13โลแล้วค่ะ

2y ago

28w 14 กิโลค่ะ 🤣

บ้านนี้36 5 น้ำหนักขึ้น23โลแล้วค่ะ🥹

บ้านนี้ขึ้นมา4โลกว่าค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้24 w ขึ้นมา10โลแล้วค่ะ

บ้านนี้28wนน.ขึ้นมา6โลเอง

บ้านนี้37 ขึ้นมา23โลค่าา