น้องดิ้นถี่มาก สอบถามหน่อยค่ะ 🙏🙏

28w+5d วันนี้นั่งทำงานน้องดิ้นทั้งวันเลยค่ะ ครั้งละประมาณ 5 นาที หายไป 10 นาทีกลับมาดิ้นใหม่ เป็นแบบนี้ตลอดทั้งวัน กลับมาบ้านนอนพักก็ดิ้นเป็นช่วงๆแต่ไม่ถี่เท่าตอนนั่งทำงาน หายใจรู้สึกเหนื่อยๆ แบบนี้ปกติมั้ยคะ ควรหาหมอมั้ย #ท้องแรก #28w5d #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ๆ 💕

1 ตอบกลับ

ถ้าผิดปกติหาหมอก็ดีค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🙏