คุณแม่ลูก1

28w แล้วจ้า ออกเดือน กุมภาพันธ์ มีคุณแม่คนไหนออกเดือนกุมภาพันธ์บ้างค่ะ

คุณแม่ลูก1
270 ตอบกลับ

ก.พ. เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ทราบวันที่แน่นอน

แม่บ้านนี้ก็กำหนดคลอดลูกสาว 19 กุมภาค่ะ

9กุมภาค่ะแต่ยังไม่รู้เพศลุ้นตอนคลอดค่ะ

12กุมค่ะตรงกับวันเกิดตัวเองพอดีเลย

เหมือนกันจร้า คลอด 8 กุมภาพันธ์ 63 จร้า

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ😊

กำหนดคลอด 28 กุมภาพันธ์คะ 27 week แย้ว🥰

13กุมภา ท้องเล็กกว่าแม่อีกค่ะ

17 ก.พ เพศ .ชาย ค่ะดิ้นแก่งสุดๆ

บ้านนี้กำหนดคลอด 22 กุมภาจ้า

หมอนัด14 กุมภาค่ะ ตอนนี้29วีค