28w 4d มีอาการปวดตามข้อนิ้วมือ โดยเฉพาะเวลาเช้าๆตื่นนอน ไม่สามารถกำหมัดได้ บางวันไม่สามารถเปิดขวดน้ำได้ เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ . ( เท้า และ มือ ไม่มีอาการบวม )

28w 4d มีอาการปวดตามข้อนิ้วมือ โดยเฉพาะเวลาเช้าๆตื่นนอน ไม่สามารถกำหมัดได้ บางวันไม่สามารถเปิดขวดน้ำได้ เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ . ( เท้า และ มือ ยังไม่มีอาการบวม )

1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ มันจะเกี่ยวกับพวกฮอร์โมนและสารนในร่างกาย แต่เราจำรายละเอียดไม่ได้เหมือนกัน