28 สัปดาห์แล้วมีอาการปวดหลัง แม่ๆมีวิธีจัดการกับอาการปวดหลังกันยังไงบ้างค่ะแนะนำหน่อยค่ะ

28 สัปดาห์แล้วมีอาการปวดหลัง แม่ๆมีวิธีจัดการกับอาการปวดหลังยังไงบ้างค่ะ แนะนำหน่อยจร๊

28 สัปดาห์แล้วมีอาการปวดหลัง
แม่ๆมีวิธีจัดการกับอาการปวดหลังกันยังไงบ้างค่ะแนะนำหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

หมอนข้างหรือผ้าห่มช่วยได้ค่ะแม่ ใช้พยุงหลัง