หลายคนทักว่าท้องต่ำเหมือนคนใกล้คลอด

28 สัปดาห์ ลูกชาย ท้องแรกค่ะ มีหลายคนทักว่าท้องต่ำเหมือนคนใกล้คลอด เท้าก็เริ่มบวม ท้องแข็งบ่อยๆ กลัวจะคลอดก่อนกำหนดมากค่ะ จะเกี่ยวกับขับรถไปทำงาน นั่งทำงานออฟฟิศมั้ยคะ

หลายคนทักว่าท้องต่ำเหมือนคนใกล้คลอด
14 ตอบกลับ

พยายามยกขาไว้นะคะแม่ หรือ หาหมอนหนุนขาเวลานอนค่ะ

เหมือนกันค่ะท้องเล็ก28+4ค่ะท้อง2แต่เท้าไม่บวมเลยค่ะ

มีคนทักเหมือนกันเลยค่ะแม่

28วีคเหมือนกันค่ะ ท้องที่3