อายุครรภ์ 28 สัปดาห์ ลูกกลับหัวแล้ว ไวไปไหม

28 สัปดาห์ ลูกกลับหัวแล้ว ปกติไหมคะ หรือลูกแค่ ดิ้นแรงเลย หมุนไปรอบๆ เท่านั้น อยากออกมาแล้วเหรอลูก แม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ #ลูกกลับหัวเร็ว #อยากออกมาแล้วเหรอลูก

27 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตอน28วีคคลอด35วีคเหมือนน้องรีบ

2y ago

น้องอยากออกมาเล่นกับ แม่ แน่ๆ เลยค่ะ

บ้านนี้27w6d ก็เริ่มกลับหัวแล้วค่ะ

2y ago

เราจะคลอดง่ายๆ ไปด้วยกันนะคะ

บ้านนี้กลับตอน27weekค่ะ หมอบอกปกติ

2y ago

ป้าหมอทางนี้ ก็บอกปกติค่ะ ไป อัลตร้าซาวด์มา แต่คือรู้สึกว่า ทำไมกลับหัวไวจัง แต่แม่ๆหลายท่านบอกปกติ เลยสบายใจขึ้นแล้วค่ะ

ปกติค่ะ เคยเจอไวสุดคือ19-20วีค

2y ago

19- 20 weeks ไว มากเลยนะคะ แม่ตื่นเต้นแล้วหนึ่ง

บ้านนี้กลับตั้งแต่ 24wค่ะ

บ้านนี้ 24 จ้า ตอนนี้ 36+5 แล้ว

2y ago

ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ แม่

เรากลับตอน25