28 สัปดาห์ 1 วัน เท่ากับกี่เดือนค่ะ นับวันไม่เป้น ใครพอจะรู้บ้างค่ะ ช่วยบอกหน่อย อยากรู้ว่าลูกน้อย

3 ตอบกลับ

7เดือน1วันค่ะ 1สัปดาห์มี7วัน เอา7ไปหาร28 จะได้ 7เดือนค่ะ

แนะนำให้เอา 4 หารค่ะจะทราบว่ากี่เดือน 28/4= 7 เดิอนค่ะ

7เดือน1วันค่ะ