แสบขนาดมีเพศสัมพันธ์

28 w แล้วค่ะ มีเพศสัมพันธ์ ล่าสุดรู้สึกแสบ เหมือนจะเป็นขัดเบา เลยหยุด ไม่รู้ว่าเป็นจากสาเหตุไหน แต่แม่คิดว่า น่าจะห่างจากการมีเพศสัมพันธ์นานหรือ ช่องคลอดแห้ง อาจจะมีการเสียดสี หรือป่าว แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอตรวจนะคะ มีแล้วแสบเสี่ยงเป็นโรคค่ะ