แม่ๆแต่ละบ้าน น้องดิ้นแรงเวลาไหนบ้างคะ

28+6 w แล้วจา น้องดิ้นเก่งมากเลย ดิ้นทุกเวลาจริงๆ ยิ่งกลางคืนยิ่งดิ้น พ่อมันเอามือมาจับยิ่งดิ้นไม่หยุดแรงมากๆ ??

แม่ๆแต่ละบ้าน น้องดิ้นแรงเวลาไหนบ้างคะ
1 ตอบกลับ

บ้านพอรู้ว่าพ่อเอามือมาจับจะไม่ดิ้นแต่พอพ่อเขาปล่อยมือออกดิ้นดีมากเลยค่ะ555

4y ago

ลูกคงตกใจว่าใครนะมาจับท้องคุณแม่ของเรา555