ดิ้นเก่งมากท้องสอง

28+3ท้องเล็กไหมค่ะน้องผู้ชายค่ะนํ้าหนัก1356?กางวันเงียบกางคือทำงาน????

ดิ้นเก่งมากท้องสอง
1 ตอบกลับ

ถ้าหมอว่าน้ำหนักน้องปกติ ขนาดท้องไม่ใช่ปัญหาค่ะ เล็กก็ดีนะคลอดเสร็จไม่ต้องลดเยอะ เรานี่จนน้องจะห้าเดือนแล้วพุงยังห้อยอยู่เลยค่ะ น้องดิ้นแปลว่าแข็งแรงดีค่ะ 👍🏻