Breech baby

28 weeks pregnant na po ako as of writing this, and breech po ung position ng baby q.. ano po kaya magandang gawin.. nag try aq nung yoga poses kaso di na po kaya ngaun kasi sumasakit ung balakang q.. thanks po sa sasagot#firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #theasianparentph

1 Reply

Try to play music for baby tapos itapat mo po malapit sa pempem tapos kpg kakausapin ng ibang tao dun sa bandang baba rin po. Sabi daw po kasi nila sinusundan daw ng baby natin kung saan banda ung boses o tunog, nilalapit nya po ung tenga nya

4y ago

will try that po .. thank you