open agad ang cervix

sino po nakaexperiens dito ng maaga na pagbukas ng cervix? ngspoting po ako at sinbi ng ob thru ie na open ndw external ng cervix ko.so worried may brownish discharge pdn ako khit ngtatake ng pampakapit na iniinsert.#advicepls #pleasehelp

4 Replies

momshie nung last week nagkaspotting din ako ng red pero kasi di lang un ang 1st time ko mag. spotting, 17 weeks ako nung nag spotting ako ng brownish then nag pa utz ako okay nman si baby di nga lang ako na i. e. ng ob ko, pero may nireseta sakin duvadillan at. dupahaston. nag start ulit ako uminum dahil. last week nag spot ako pero 1day lng, Cause kasi ng spotting ko Stress.. wag ka ma stress.

3y ago

open cervix na kc mamsh kaya ngdudugo po...

Hindi ko po naexperience pero may friends ako na complete bed rest talaga pag nagsspotting. Rest and relax ka po Mommy as much as possible. Said a quick prayer po for you and baby. Stay safe.

Hello mommy ask lang external lang po ba nag open sau or even the internal cervix po?

Sending my prayers to you and your baby. 🙏🏻🙏🏻🙏🏻