28 weeks po ako jan 1.1klg si baby normal lang po ba ang kilo nya or maliit po?

28 weeks po ako jan 1.1klg si baby normal lang po ba ang kilo nya? Or maliit po? #1stimemom

28 weeks po ako jan 1.1klg si baby normal lang po ba ang kilo nya or maliit po?
2 Replies

ako dati 28 weeks 1.2 kgs lang din sya. tapos nitong may 7 32 weeks na sya 1.8 kgs. sabi normal lang daw un kase kung 1st time mom 1st baby dapat daw 2.5kgs -3kgs lang si baby

Sakto lang. At 28wks dapat nasa 1kg nman na tlaga si baby. Check mo baby tracker. May expected weight and size dun