Hello mga mih 28 weeks pregy ano na po mga nararamdaman niyo?

28 weeks na po tummy ko ano na po ang nararamdaman nyo? Ako kasi sobrang sakit ng pag galaw nya sa sobrang lakas nya sumipa hehe and bukod sa excited na tayo Makita mga babies natin🥰

5 Replies

mas ramdam na po si baby and maalon tas hiccups po mahirap po talaga kumilos and antukin po tlga hirap po ako makatulog sa morning pero laban po ako sa gabi since may work po ako

28weeks sakto na c baby boy 💙 ko now hehe... Ganyan Po tlga mam Minsan lakas Ng sipa abkt Minsan sa may ribs hehehe

tatlo Vitamins iniinom ko, calcium+vitamin D,natal plus,amino acids+multivitamins

tapos ramdam mo Minsan meron nag vibrate sa may puson mo haha ska umaalon alon

1y ago

true mih ganyan na ganyan nga minsan pa nga eh nahuli ng asawa ko Yung pag galaw nya ng malakas haha

ikaw mam ano vitamins mo