TEAM JULY

28 weeks na ko ngayon mga mommy! Walang checkup kasi walang bukas na clinic ? nakapagpaultrasound naman ako BABY BOY daw ? Nakakatuwa may BOY AND GIRL na ko. Kayo ba ilang anak gusto nyo mga momsh!?

TEAM JULY
2 Replies

Ako 31 weeks na , ilang months na rin walang prenatal check up. Di rin natuloy yung 2nd blood test ko kasi naabutan na ng community quarantine. Basta yung huling reseta ni doc na Supplements ang iniinom ko.

4y ago

Salamat, kayo rin po. Stay healthy for baby

30weeks and 3days :) nag open na clinic ng Ob ko last May 4 . And maglab test ako sa may 15 then balik ulit sa ob ko sa may 18 . Buti nalang at nagchecheck up na sila. Baby boy din sakin hehe