อัพเดทคุณแม่ๆบ้าง..

28 w 3 d . ตอนนี้ดิฉันขึ้นมา 9 โลแล้วคะ น้ำหนัก 57 เอว 33.5 อัดอัดมาก ผิวท้องมันแน่นและตึง จะแตกยังไงยังงั้นเลย ช่วงนี้ขยันทาครีมมากคะ ขาก็ปวด หลังก็ปวด สู้ๆฮึบๆ✌??♥️???

1 ตอบกลับ

เอาใจช่วยค่ะคุณแม่ ทาครีมให้ผิวชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลากันแตกลายได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆคะ, 🤰✌🏻🎈🎉