FINALLY NAKARAOS DIN. THANK YOU LORD!!!

38 weeks, 4days 2.8 kgs Normal delivery 2nd baby Lying-in 2cm pagkaIE sakin kahapon ng morning, then around 10pm nakaramdam n ng contractions. Pagdating lying in 7cm agad. After 2hrs lumabas na si baby boy. 😊

FINALLY NAKARAOS DIN. THANK YOU LORD!!!
2 Replies

Congratulations mommy!! 😍 Napaka smooth delivery po.. Blessed po kayo!🫢🏻 hi to the outside world cutie baby❣️😍

2y ago

thank you po. Effective po tlga ung laging kinakausap si baby na wag pahirapan ang mommy sa panganganak. hehehe

Congratulations Mii ☺️

2y ago

thank you po 😊