pa help

28 days napo si baby ko, ask lang po ano po kayang gagawin ko may reddish rashes po kasi sya sa may ilalim ng kilay nya normal lang po ba yon or what. Pa help naman po first time mom po ako. Thankyou po sa sasagot. Godbless us

pa help
1 Reply

paliguan everyday sis every morning...taz lactacyd baby po gamitin nyo.... ganyan din baby ko before mas marami pa kanya hanggang ulo....sa init daw po yun at alikabok...kaya need malinis baby lagi...

Related Articles