ทีมพฤษภาคม

28วีค กำหนด2พ.ค.จ้า น้ำหนักก่อนท้อง54 ตอนนี้67.3 ขึ้นมาหลายโลแล้ว เสี่ยงผ่าคลอด

ทีมพฤษภาคม
1 ตอบกลับ

ระวังเบาหวานนะคะแม่

4y ago

เสี่ยงเฉยๆค่ะ ถ้าคุมจนกว่าจะคลอด หมอตรวจปากมดลูกแล้วจะบอกอีกรอบค่ะว่าคลอดเองได้ไหม พี่ก็เสี่ยงเหมือนกัน หมอบอกถ้าน้องไม่เกิน3โล แล้วแม่คุมน้ำตาลอยู่คลอดเองได้แต่ถ้าน้องเกิน3โล จะตรวจภายในดูอีกทีว่าน้องจะติดไหม