ทีมพฤษภาคม

ตอนนี้ 29week กำหนด 19 พ.ค. แม่ๆ ท้องขนาดเท่าไหร่กันแล้วค่ะ🥰#ท้องแรกคะ

ทีมพฤษภาคม
64 ตอบกลับ

7พ.ค64ค่ะตอนนี้​น้ำหนักน้องได้2030กรัมค่ะ.. เกินเกณฑ์​เลย.. น้ำหนักแม่แต่ก่อน54ตอนนี้​74.5ค่ะ

กำหนด 16 พ.ค.ค่ะ ได้ผู้ชาย ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ดิ้นเก่งมากๆ ตื่นเต้นทุกครั้งที่ลูกดิ้น

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่า เป็นคนตัวเล็กท้องเลยดูเล็กๆค่ะบ้านนี้ ☺️

3y ago

ผู้ชายค่า 🥰

ท้องเหมือนได้ลูกชายเลยค่ะ บ้านนี้ยังไม่รู้เพศน้องเลยย เศร้าา😢

3y ago

แม่ไม่ได้ซาวด์เหรอคะ

13 พฤษภาคม 64 ค่ะ 30+3w ท้องเล็กมากค่ะ นน.น้องก็ไม่ทราบ เพศก็ไม่ทราบค่ะ

3y ago

เป็นคนตัวเล็กเหมือนกันค่ะ สูง 152 ก่อนท้องหนัก 46 เองค่ะ ปัจจุบันหนัก 54 แล้วค่ะ *คุณพ่อกินเยอะชวนกินตลอดเลยค่ะ

7พ.ค.จ้า มีแต่คนบอกท้องเล็ก🤣😅😁พึ่งเริ่มแตกด้วยค่ะ😅

3y ago

ช่วยเรื่องลอยเเตกลายได้นะคะ ทุกออเดอร์มีของเเถมนะคะ สนใจกดลิ้งเลยค่ะเเม่https://www.facebook.com/profile.php?id=100023778603764

28 week 4 day จ้าาา คลอด 28 พ.ค. จ้าาา ท้องไม่ค่อยโตเลยจ้า

19พค นอนตะเเคง ถ่ายเมื่อคืน ท้องจะย้วยๆหน่อย5555

28 พ.ค.ค่ะท้องแข็งมากค่ะเป็นเหมือนกันไหมค้ะ

3y ago

ร้องไห้เลยค่ะ 😂 ดิ้นแรงๆนี่อิแม่กั้นน้ำตาไม่อยู่จริงๆ

29 พ ค ค่ะ น้องดิ้นเก่ง ท้องแรกเหมือนกันค่ะ