น้ำหนักของลูกในท้องดูตรงไหนหรอคะ​ น้อง27สัปดาห์ค่ะ​ หมอนัดเมื่อวานนี้ค่ะ​น้ำหนักตามเกณไหมคะ...

27สัปดาห์ควรหนักเท่าไหร่คะ...

น้ำหนักของลูกในท้องดูตรงไหนหรอคะ​ น้อง27สัปดาห์ค่ะ​ หมอนัดเมื่อวานนี้ค่ะ​น้ำหนักตามเกณไหมคะ...
1 ตอบกลับ

1005 g ค่ะ 27 สัปดาห์ควรหนักที่ 875-1000 กรัมค่ะ