27วีค

27วีคแล้ว ท้องเล็กไปไหมค่ะ

27วีค
2 ตอบกลับ

ถ้าไปหาหมอตามนัดก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ขนาดทัองไม่ได้บอกว่าลูกจะตัวเล็กตตัวใหญ่ ท้องจะใหญ่หรือเล็กขึ้นอยู่กับหุ่นของแต่ละคนค่ะ ถ้าหมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลกับขนาดท้องเลยค่ะ ท้องไม่ใหญ่สิดีคลอดปุ๊บผอมปั๊บ