27weeks turning 28 weeks

27weeks and 4 days bakit laging sa bandang puson ko ramdam galaw ni baby? Normal lang po ba yun? Tsaka di sya active ng morning sa gabi lang. di din bumabakat sa tiyan ko compare sa mga napapanood ko😅 hehe sorry po #firsttimemom #advicepls

5 Replies

Ok lang po yun. Ako din 29 weeks turning 30. Try mo siya pakiramdaman every morning and kausapin, di lang siya masyado magalaw. Si baby ko din di mahilig magsipa at manuntok, tapik² lang tsaka ikot gawa nya. Minsan pag magalaw din tayo di natin nafifeel si baby.