ท้องเล็กไปไหมคะ

27week2day น้ำหนักน้อง966กรัม ตั้งแต่ท้องน้ำหนักขึ้นมา5โลคะ กินก็เยอะนะคะ ท้องเล็กไปไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องเล็กไปไหมคะ
31 ตอบกลับ

27วีค2วัน ตั้งแต่ท้องน้ำหนักขึ้นมา10กว่าโลเลยค่ะ

ท้องไม่เล็กเลยค่ะ เรา 32 วีค เล็กกว่านี้อีกค่ะ

ไม่เล็กนะคะ เราท้อง2/28w ยังเล็กกว่านี้เลยค่ะ

เรา 23wท้องแฝดน้องพึ่งได้คนล่ะประมาณ600กรัม

27วีค1วัน ท้องใหญ่มากเลยค่ะบางคนทักว่าแฝด

ล่าสุดไปหาหมอ27+2 19/01/64น้องหนัก1315ท้องเล็กค่ะ

ดูน้ำหนักลูกก็พอค่ะ น้ำหนักตามเกณฑ์ไหม

กำลังดีครับ ท้องใหญ่ไปคลอดยากนะครับ

บ้านนี้ 28w น้องหนักน้อง1550กรัมแล้วจ้า

เช็คในเมนูติดตามพัฒนาการยังคะ