ท้องเล็กไปไหมคะ

27week2day น้ำหนักน้อง966กรัม ตั้งแต่ท้องน้ำหนักขึ้นมา5โลคะ กินก็เยอะนะคะ ท้องเล็กไปไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องเล็กไปไหมคะ
31 ตอบกลับ

บ้านนี้ 27w 1200 กรัมค่ะ ลงลูกหมด 😁

ไม่เลยคะ​ น้ำหนักดีเลยคะ

เราท้องสองก็ประมาณนี้

ไม่น้อยนะคะท้องแรก

27 weeks นน ขึ้นมา8-9 โลค่ะ

27week5day ขึ้น6กิโล

ไม่เล็กนะคะ

ไม่เล็กค่ะ

ปกติน่ะค่ะ

เรา30wk 1085ค่ะ