ขออวดท้องหน่อยน๊าา

27w3d ยังไม่ได้ซาวด์ดูเพศเลย พ่อเค้าบอกให้รอเค้ากลับมาก่อนอยากรู้พร้อมกัน ใจจริงแม่อยากได้ผู้หญิง เพราะแม่ตั้งชื่อไว้เรียบร้อยแล้ว และอีกอย่างเสื้อผ้าผู้หญิงน่ารักทั้งนั้นเลย *มีคนทักว่าท้องใหญ่มาก บางคนก้อทักว่าท้องเล็ก แต่แม่ก้อไม่ได้ซีเรียส เพราะหมอบอกว่าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ ? แม่ๆท่านอื่นคิดว่า บ้านนี้จะได้ลูกสาวหรือลูกชาย (ไม่ดราม่าเนอะ) เดี๋ยวซาวด์วันไหนจะมารายงานอีกที ?

ขออวดท้องหน่อยน๊าา
1 ตอบกลับ

เราก้27wพอดีค่ะ ท้องใหญ่เหมือนกัน ได้ลูกสาวค่ะใครว่าก้ไม่สนใจอ่ะคะ555 กินบำรุงอย่างเดียว ที่น้ำหนักขึ้นไม่รู้ลงแม่หรือลูกค่ะ😂

5y ago

คุมแม่ท้องสวยจัง ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ