สอบถามค่ะมีแม่บ้านไหนพอพุดคุยไผ้คำแนะนำได้บ้างค่ะ

27w1dท้องปั้นบ่อยมากๆไม่ว่าเราทั้งเดินทั้งนั่งทั้งนอนหายแปปเดาวก็ปั้นอีก #หมอบอกภาวะเสี่ยงแท้ง(ถ้ามีเลือดออก)และคลอดก่อนกำหนด #มีภาวะรกเกาะต่ำด้วย อยากถมมว่าอันตรายไหมแบบนี้จะถึง8เดือนไหมเนี่ยกลัวคลอดก่อนจิงๆค่ะ

7 ตอบกลับ

พยายามอย่าเดินบ่อยอย่ายกของหนักค่ะแม่