สอบถามค่ะ

27w รู้สึกน้องดิ้นอยู่ในจิมิเวลาน้องดิ้นไม่รู้สึกที่ท้องแต่เสียวๆจี้ดๆอยู่ในจิมิเหมือนน้องดิ้นอยู่ในนั้น ปกติมั้ยค่ะแบบนี้

1 ตอบกลับ

น่าจะกลับหัวแล้วหรือเปล่าคะหรือตัวน้องกำลังจะโตคะเลยทำให้เรารู้สึกแค่ช่วงล่างแต่ถ้า30wขึ้นไปน่าจะรู้สึกทั่วท้องคะแม่