ช่วยเดาหน่อยค่ะ

27 สัปดาห์คะแม่ๆคิดว่าผู้หญิงหรือว่าผู้ชายคะ

ช่วยเดาหน่อยค่ะ
50 ตอบกลับ

ท้องแฝดรึป่าวคะคุณแม่ 27สัปดาห์ทัองใหญ่มาก

ผู้ชายนะค่ะ.แบบนี้เหมือนเราตอนนี้เลยค่ะ

ท้องเหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่ทราบเพศ

น้องแฝดรึปล่าวคะ ท้องใหญ่จัง

3y ago

อ๋อค่ะ

ชายค่ะ ท้องเหมือนเราเลย🥰🥰

ทำไมเราคิดว่าเป็นผญ.นะ😅

เดาว่า ผู้ชาย ละกันค่าา ^^

น่าจะหญิงมั้งค่ะเเม่.

อู้ววววหย่ายมากค่า😂

เดาว่าผู้หญิงจ้า😍😍