ตั้งครรภ์

27+w กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลยคะ กินก็น้อย กินไม่ค่อยได้ฝืนแล้วก็กินไม่ค่อยลง แอบกังวลลูกน้อยในท้องจังเลยคะคุณแม่ ??

ตั้งครรภ์
60 ตอบกลับ

นอนหลับยากมากคะ เวลาหลับก็กรนเสียงดังมาก ช่วงนี้เริ่มเบื่ออาหารกินน้อยลงด้วยคะ

เราก้นอนดึกค่ะ ชอบปวดท้องหน่วง เราก้กังวลมากค่ะ เเต่ลูกดิ้นปกติ ดิ้นเก่งด้วยค่ะ

บ้านนี้เริ่มนอนไม่ค่อยหลับตั้งแต่26wค่ะ ตอนนี้27w4d ก็ยังนอนไม่ค่อยหลับยุ แต่กินได้ปกติ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะทานปกติ แต่กังวลเรื่องนอนไม่ค่อยหลับ ทั้งที่บางทีเพลียรึเหมือนง่วง แต่พอนอนก็ไม่หลับฟังโมสาทก็แล้วอรัยก็แล้วทุนเดิมคือเปนคนหลับยากยุ่แล้ว ตอนนี้25 w เอง 😥

ตอนนี้23+5 กินข้างอร่อยมากเลยค่ะ ขยันเคี้ยวมากหาของกินได้ตลอดไม่ปล่อยให้หิวเลยค่ะ

เปลี่ยนเมนูลองดูค่ะแม่ กินไม่ได้จริงๆก็ฝืนๆ นม กล้วย ไข่นะคะ น้องจะได้แข็งแรงค่ะ

กินกล้วยหรือผลไม้นะค่ะแม่กินเรื่อยๆได้เลยก้อกินได้เพราะเป็นประโยชต่อตัวเล็ก

บ้านนี้สั่งคุมน้ำตาลเพราะน้ำตาลขึ้น164กลัวอาหารทุกอย่างเลยไม่ค่อยกล้ากินอะไร

อาการคล้ายกันเลยค่ะ แต่เรา 23 วีค คุณหมอสั่งให้มาเพิ่มน้ำหนัก แต่ก็ไม่ขึ้นเลย

เรื่องกินนะจนขี้เกียจ​เคี้ยว​จ้ะนอนแปบๆก้ตื่นธรรม​ดาแหละ​นอนคนเดียวอิอิ

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ กลางคืนนี่ตื่นบ่อยมาก แถมกว่าจะหลับก็หลับยากอีก 😂😂