ตั้งครรภ์

27+w กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลยคะ กินก็น้อย กินไม่ค่อยได้ฝืนแล้วก็กินไม่ค่อยลง แอบกังวลลูกน้อยในท้องจังเลยคะคุณแม่ ??

ตั้งครรภ์
60 ตอบกลับ

27weekเหมือนกันค่ะ นอนไม่ค่อยหลับ แต่กินได้เยอะอยู่ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กค่ะ

ย้านนี้กะกินไม่ค่อยได้จ้า 28+4น้ำหนักขึ้นมา3โล บ้านนี้กินนมค้า เยียวยาได้

ถึงจะกินได้น้อยก้อพยายามกินแต่ของที่มีประโยชน์ลูกก้อโตค่ะแม่

เป็นเหมือนกันคะ ขึ้นมา 3 โลได้คะ แต่หมอไม่เห็นว่าอะไรเลยคะ 27 week คะ

ถ้ากินได้น้อย ลองกินน้อยแต่กินบ่อยๆนะคะ อย่าปล่อยตัวเองหิวค่ะ

เหมือนกันคะ นอนไม่ค่อยหลับไม่รู้จะกินอะไรกินอะไรไม่อร่อยเลย

บ้านนี้กินทั้งคืน เพราะนอนไม่หลับ. ตี 3-4. ทุกวัน. ฉี่ทั้งคืน.

เป็นเหมือนกันเลยคะ น้ำหนักขึ้นมาแค่8โลเองคะ ตอนนี้ท้อง27+4

ทำไมแม่บ้านนี้หลับได้หลับดี😂 3-4ทุ่มตาจะปิดตลอด

เปลี่ยนอาหารบ่อยๆๆค่ะเป็นเหมือนกันกินช้ำๆๆไม่ได้เลย